Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

DHT E&C. Tiền thân là một Công ty chuyên ngành trong lĩnh vực Xây dựng và Điện. Chuyên Thi công xây lắp các công trình M&E nhà máy, xí nghiệp, cao ốc văn phòng cũng như các dự án hỗn hợp khác.

Trong thế giới hiện đại, sự phát triển và bùng nổ các tòa nhà cao tầng là điều tất yếu. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư sang lĩnh vực Quản lý, vận hành tòa nhà cũng như bảo trì hệ thống M&E.

Với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm trong công tác Thi công, xây lắp và bảo trì hệ thống cơ điện trên toàn quốc. Đó là thế mạnh mà chúng tôi có được trong việc tiếp nhận và vận hành các tòa nhà bởi hệ thống cơ điện, phòng và chữa cháy, cấp thoát nước được coi là quan trọng nhất trong tất cả các dự án Bất động sản cũng như các dự án sản xuất khác.

Tất cả các tòa nhà chúng tôi được giao quản lý đều được trải qua tất cả các kỳ kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn Phòng cháy, chữa cháy. An toàn cho con người và thiết bị. Bảo vệ môi trường và đặc biệt là tiết kiệm năng lượng.

Gần 10 năm là đối tác cung cấp dịch vụ cho toàn bộ Hệ thống Ngân hàng Indovina, Ngân hàng Eximbank, Tập đoàn tài chính Cathay Life, Cathay United, Cathay Insurance và rất nhiều tòa nhà khác. Đó là phần thưởng cho sự nỗ lực của tất cả các cộng sự của chúng tôi trong công tác dịch vụ khách hàng. Đảm bảo an toàn và tiết kiệm với chi phí tốt nhất.

Hãy cho chúng tôi cơ hội. Chúng tôi sẽ chứng minh slogan : An toàn, tiết kiệm. Đó không phải là  khẩu hiệu